iPhone 3GS Supreme đắt nhất hành tinh

Published by Việt Coding on

iPhone 3GS Supreme đắt nhất hành tinh


Trong khi nhiều người vẫn đang nếm trải tác động của suy thoái kinh tế toàn cầu, ít nhất có một doanh nhân Úc không cảm thấy điều đó khi quyết định mua chiếc iPhone 3GS giá 3,2 triệu USD.

iPhone 3GS Supreme

Doanh nhân giấu tên này đã là chủ của chiếc điện thoại di động đắt nhất hành tinh từ công ty Goldstriker International chuyên "nhúng" điện thoại di động vào vàng và platium. Apple iPhone 3GS có giá bán 3,2 triệu USD (tương đương hơn 60 tỷ đồng) được thiết kế với vỏ bằng 271 gram vàng đặc 22K và trang trí 136 viên kim cương có tổng trọng lượng 68 carat ở mép vát trước và 53 viên kim cương hoàn mỹ viền quanh logo quả táo ở lưng máy.

Nút điều hướng phía trước được trang trí một viên kim cương 7,1 carat hiếm có. Vậy chiếc di động này được cất vào đâu? Đó là chiếc rương nặng 7kg được làm từ một khối đá granit với vỏ trang trí vàng Kashmir.

Nhưng nhớ rằng dù kim cương là vĩnh cửu, cuối cùng chiếc iPhone nào cũng vẫn sẽ cần một chiếc pin mới – điều khiến nhà sản xuất Apple có lẽ phải cân nhắc vì những chiếc iPhone hiện tại không thể tháo rời pin.

Theo Techblog

Quảng cáo tài trợ


Việt Coding

Là một người đam mê lập trình, tôi vọc vạch đủ thứ liên quan đến lập trình cho thoả chí tò mò. Hiện làm chủ yếu ở mảng phát triển ứng dụng di động cho iOS và Android với React Native. Thỉnh thoảng vọc vạch mấy thứ liên quan đến Internet of Things như Smart Home. Đang nghịch mấy con Raspberry Pi và thấy nó cũng thú vị :)

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To create code blocks or other preformatted text, indent by four spaces:

    This will be displayed in a monospaced font. The first four 
    spaces will be stripped off, but all other whitespace
    will be preserved.
    
    Markdown is turned off in code blocks:
     [This is not a link](http://example.com)

To create not a block, but an inline code span, use backticks:

Here is some inline `code`.

For more help see http://daringfireball.net/projects/markdown/syntax