Giới thiệu phần mềm iPhone PC SuiteiPhone PC Suite là một ứng dụng khá toàn diện, cho phép bạn điều khiển và thực hiện các chức năng quản lý iPhone một cách rất dễ dàng và hiệu quả. Với iPhone PC Suite, hầu hết các nhu cầu của bạn khi sử dụng iPhone như sao lưu, phục hồi dữ liệu, quản lý tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, hình ảnh… đều có thể thực hiện được một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Kết nối iPhone với máy tính qua cáp USB và khởi động iPhone PC Suite trên máy tính, bạn đã sẵn sàng.

Finder

Cho phép bạn quản lý hệ thống file trên iPhone một cách hiệu quả nhất, bạn có thể sao chép file từ iPhone ra máy tính và ngược lại. Chức năng này cho phép bạn sử dụng iPhone như một ổ cứng di động để lưu trữ các file thông tin và dữ liệu của bạn. Chú ý là khi muốn lưu trữ những file có dung lượng lớn, bạn nên sao chép vào thư mục /private trên iPhone để có thể sử dụng hết 8Gb bộ nhớ lưu trữ của nó.

Photos

Cho phép bạn sao lưu hình ảnh từ iPhone vào máy tính hoặc đưa các hình ảnh từ máy tính để xem trên iPhone.

iTunes

Thông thường những bài hát hoặc phim ảnh đã đồng bộ với iPhone được ẩn một cách khéo léo và tên của chúng cũng được mã hóa nhằm tránh việc sao chép bất hợp pháp. Tuy nhiên với chức năng iTunes của iPhone PC Suite, bạn có thể chép ngược lại những bài hát, phim ảnh từ iPhone vào máy tính. Việc này rất hữu ích khi bạn muốn chia sẻ thư viện iTunes trên iPhone của mình cho một người dùng iPhone khác.

About Author

Tuấn Anh

Là một người đam mê lập trình, hiện tập trung mảng phát triển ứng dụng web dựa trên nền tảng của WordPress. Đồng thời, nhằm đạt sự trọn vẹn trong công việc freelance, tôi đang học đồ hoạ, để có thể tự mình thiết kế layout, logo và những thứ khác liên quan đến đồ họa. Mục tiêu vài năm tới: Tôi sẽ là Full Web Developer = Graphics Design + Coding. Vietcoding Blog viết về WordPress, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt, viết plugin, làm theme và ôm ấp ý tưởng viết một Web Application Framework dựa trên WordPress. Đồ hoạ là chuyên mục đang được chuẩn bị trong tương lai.One thought on “Giới thiệu phần mềm iPhone PC Suite


Got Something To Say:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To create code blocks or other preformatted text, indent by four spaces:

    This will be displayed in a monospaced font. The first four
    spaces will be stripped off, but all other whitespace
    will be preserved.
    
    Markdown is turned off in code blocks:
     [This is not a link](http://example.com)

To create not a block, but an inline code span, use backticks:

Here is some inline `code`.

For more help see http://daringfireball.net/projects/markdown/syntax