Ra mắt Agribank ATM version 2.0

Published by Việt Coding on

AgribankATM2 App icon

Agribank ATM 2

 

1. Giới thiệuSau khi phiên bản Agribank ATM cho iOS đầu tiên ra mắt vào tháng 7 năm 2014 đến nay đã lâu không được cập nhật cả về dữ liệu lẫn tính năng mới. Sau khi đã tích lũy đủ một số vốn kiến thức kinh nghiệm có thể xem là tạm đủ, tôi bắt tay vào xây dựng mới hoàn toàn ứng dụng Agribank ATM 2 dựa trên ngôn ngữ mới của Apple là Swift 2.2. Sau vài tháng cật lực vừa học vừa làm, ứng dụng đã được submit lên Apple chờ duyệt. Nếu không có sự cố gì thì app sẽ lên store trong vòng vài ngày tới cho các tín đồ iOS download.

2. Có gì mới ?Vậy, Agribank ATM 2 có gì mới ? Có số 2 là mới 😀 .

Dữ liệu: dữ liệu ATM được cập nhật mới đến tháng 6 năm 2016

Chức năng mới: (xem phần 3)

Nền tảng và Công nghệ mớiiOS 8 và Swift 2.2 (Bạn nào quan tâm có thể tra cứu trên Google. Tôi không đi sâu vấn đề này ở đây).

 

AGRIBANK-ATM-2-MKT

3. Chức năng mới:+ Cái mới đầu tiên này không hẳn là chức năng mà đúng ra là công nghệ thì chính xác hơn. Đó là ở Agribank ATM 2 đã thay thế Apple Maps bằng Google Maps. Theo một số phân tích thì Google Maps có độ chính xác và chi tiết cao hơn so với Apple Maps. Tôi đã từng nhận được report rằng có người dùng vì đi theo Apple Maps khi tìm máy ATM đã lọt xuống sông 😀  (đùa thôi, bạn đừng lo nhé !)

+ Tính năng đăng nhập bằng Facebook: Agribank ATM 2 cho người dùng đăng nhập bằng Facebook để có thể tương tác với ứng dụng và người dùng khác.

+ Tính năng đánh giá máy ATM: Bạn cảm thấy hài lòng với máy ATM nào đó ? Tuyệt thật, nay bạn đã có thể dễ dàng thể hiện cảm xúc bằng cách đánh giá máy ATM dựa theo số sao từ 1 đến 5. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy rất tệ ? Đừng ngại ngần đánh giá 1 sao. Chi nhánh quản lý máy ATM sẽ phải lo lắng rồi đấy. Tốt nhất là nên cải thiện cung cách phục vụ thôi nào !

+ Tính năng nhận xét: đánh giá bằng sao vẫn chưa đủ ? Có ngay đây tính năng đánh giá bằng nhận xét. Nếu bạn thích gõ chữ thì cứ tha hồ mà lê thê dài dòng miêu tả cảm xúc của bạn nhé. Biết đâu sẽ có người dùng khác đồng cảm với bạn.

+ Tìm kiếm máy ATM bằng từ khóa: Đây là một tính năng được yêu cầu khá nhiều từ người dùng. Thật tuyệt khi bạn đi du lịch và muốn biết trước địa điểm tới có máy ATM hay không để mà chuẩn bị ít tiền phòng khi “vung tay quá trán” cho những cuộc vui. Chức năng sẽ giúp bạn. “Úm ba la ATM hiện ra cho ta !” – Còn hơn cả một câu thần chú trong truyện cổ tích đúng không nhỉ ?

+ Opps ! Chưa hết đâu nhé ! Nhưng trong phiên bản 2.0.0 này tạm thời như thế thôi. Còn phải thăm dò ý kiến người dùng nữa mà. Phản hồi của bạn quý báu lắm đấy có biết không ? Agribank ATM 2 đã tích hợp một tiện ích giúp bạn nhanh chóng báo lỗi hoặc góp ý cho ứng dụng một cách nhanh chóng. Hãy mở ứng dụng và lắc nhẹ một cái. Một thông báo hiện lên như sau:

Report-Feedback-In-App

Report-Feedback-In-App

Tiếp đó thế nào thì bạn tự khám phá nhé ! Cái gì cũng hụych toẹt ra hết thì mất hết cả hứng thú rồi.

4. Hỗ trợ:Agribank ATM 2 hỗ trợ mọi thiết bị chạy iOS phiên bản 8.0 trở lên5. Download:

https://appoda.com/go/download-agribank-atm-v2/

https://itunes.apple.com/us/app/agribank-atm-2/id1067129120?ls=1&mt=8

6. Góp ý, báo lỗi:Ngoài tính năng report và feedback in-ap, bạn có thể tham gia cùng chúng tôi trên Facebook tại địa chỉ: https://facebook.com/AgribankATM nhé. Chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến từ các bạn để giúp hoàn thiện ứng dụng tốt hơn nữa.

Quảng cáo tài trợ


Việt Coding

Là một người đam mê lập trình, tôi vọc vạch đủ thứ liên quan đến lập trình cho thoả chí tò mò. Hiện làm chủ yếu ở mảng phát triển ứng dụng di động cho iOS và Android với React Native. Thỉnh thoảng vọc vạch mấy thứ liên quan đến Internet of Things như Smart Home. Đang nghịch mấy con Raspberry Pi và thấy nó cũng thú vị :)

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To create code blocks or other preformatted text, indent by four spaces:

    This will be displayed in a monospaced font. The first four 
    spaces will be stripped off, but all other whitespace
    will be preserved.
    
    Markdown is turned off in code blocks:
     [This is not a link](http://example.com)

To create not a block, but an inline code span, use backticks:

Here is some inline `code`.

For more help see http://daringfireball.net/projects/markdown/syntax