Trắc nghiệm tiếng Anh mỗi ngày với ứng dụng “5 Minutes English Everyday”

Published by Việt Coding on

Trắc nghiệm tiếng Anh mỗi ngày với ứng dụng

“5 Minutes English Everyday”

 

About_AppIcon_Rounded

5 Minutes English Everyday (5MEE) là một ứng dụng trắc nghiệm tiếng Anh theo nhiều cấp độ. Các cấp độ đang được hỗ trợ là Elementary, IntermediateAdvanced. Không giống như những ứng dụng trắc nghiệm tiếng Anh khác là bạn phải làm theo từng đề với một số câu hỏi nhất định trong một khoảng thời gian quy định trước (Vd như 30 câu trong 45p), 5MEE lại tiếp cận theo một hướng khác hoàn toàn. Đó là gì ? Vẫn dựa trên phương pháp trắc nghiệm truyền thông với một câu hỏi và bốn đáp án (A,B,C,D) chọn ra đáp án đúng nhất nhưng 5MEE không có bất kỳ một giới hạn nào về số lượng câu hỏi và thời gian phải hoàn thành nó. Nghĩa là, chỉ với 5 phút mỗi ngày (hoặc nhiều hơn tùy ở bạn), ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào, mở ứng dụng ra và tiến hành làm trắc nghiệm. Bạn có thể làm 5 câu, 100 câu hay 1.000 câu thì cứ như vậy mà làm liên tục đến khi nào chán thì thôi.

5MinutesEnglish_Poster

Như đã nói sơ qua ở trên, hiện tại, 5MEE hỗ trợ 3 cấp độ là Elementary (Sơ cấp), Intermediate (Trung cấp) và Advanced (Cao cấp) để đáp ứng nhu cầu cũng như trình độ của bạn. Với hàng ngàn câu hỏi (và đội của chúng tôi vẫn đang nhập thêm hàng ngàn câu mới nữa) 5MEE đảm bảo bạn sẽ có nhiều cơ hội để luyện tập với nhiều dạng câu hỏi, mức độ khó dễ khác nhau mỗi ngày. Trong một vài tháng tới đây, có thể là quý 3 hoặc 4, chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra thêm 2 cấp độ nữa là TOEFLTOEIC vào ứng dụng.
Với phương châm “Simple is the best”, 5MEE ắt hẳn sẽ làm một số bạn cảm thấy ngạc nhiên với giao diện đơn giản của nó. Đúng vậy, với chỉ 3 màn hình mà bạn sẽ thường dùng nhất, chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất với với thiết kế đơn giản nhất. Khi mở ứng dụng, bạn sẽ gặp màn hình danh sách các cấp độ (category list), chọn một cấp độ bạn muốn và tiến hành “dợt thử” lại kiến thức Anh Ngữ của mình. Tiếp đó, bạn có thể xem kết quả tổng kết số lượng đáp án đúng/sai của mình ở màn hình thứ 3 với một biểu đồ theo từng cấp độ.

5MEE

Để không quên việc ôn luyện Anh ngữ mỗi ngày, ứng dụng có chức năng Reminder (nhắc nhở) để bạn chọn một thời điểm thích hợp trong ngày, thiết lập lịch. Từ đó về sau, cứ đến đúng thời gian đó, ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn hàng ngày.

Ứng dụng 5MEE hoàn toàn miễn phí và bạn có thể download ngay lập tức tại địa chỉ sau:

https://itunes.apple.com/us/app/5-minutes-english-everyday/id1195878946?ls=1&mt=8

hoặc sử dụng điện thoại của bạn để quét mã QR sau:

5MinutesEnglishEveryday_QRCode

Hãy thử trải nghiệm 5MEE và hãy cảm nhận tình yêu của chúng tôi trong ứng dụng. Nó dành cho bạn 🙂

Nếu bạn thấy ứng dụng này thú vị đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của mình, viết vài lời đánh giá và đánh dấu 5 sao trên App Store nhé !

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi góp ý của các bạn. Đừng ngại email cho chúng tôi nhé: info@appoda.com

Cảm ơn các bạn và hãy tận hưởng 5MEE. Chúc các bạn có những giây phút thú vị với 5MEE !

Quảng cáo tài trợ


Việt Coding

Là một người đam mê lập trình, tôi vọc vạch đủ thứ liên quan đến lập trình cho thoả chí tò mò. Hiện làm chủ yếu ở mảng phát triển ứng dụng di động cho iOS và Android với React Native. Thỉnh thoảng vọc vạch mấy thứ liên quan đến Internet of Things như Smart Home. Đang nghịch mấy con Raspberry Pi và thấy nó cũng thú vị :)

2 Comments

Nấm Mèo · 13/09/2018 at 23:05

Đã lâu lắm rồi mới ghé thăm Việt Coding. Ngần ấy thời gian với wordpress, với những anh em blogger misaoblog, eblogviet, Hungmarketing…. Thoắt đó mà thấy thời gian trôi qua mau thật.

    Việt Coding · 14/03/2019 at 14:30

    Vâng, một quãng thời gian rất dài. Rồi ae tản mát đi hết. Cách đây mấy bữa có ghé blog bác Tỉnh thì thấy không còn nữa. Không rõ bác ấy giờ sao rồi !

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To create code blocks or other preformatted text, indent by four spaces:

    This will be displayed in a monospaced font. The first four 
    spaces will be stripped off, but all other whitespace
    will be preserved.
    
    Markdown is turned off in code blocks:
     [This is not a link](http://example.com)

To create not a block, but an inline code span, use backticks:

Here is some inline `code`.

For more help see http://daringfireball.net/projects/markdown/syntax