Dragon Age: Origins – Kỷ nguyên rồng

Dragon Age: Origins – Kỷ nguyên rồng

TTO – Cốt truyện hấp dẫn, hệ thống nhân vật hoành tráng và những trận chiến gay cấn chỉ là ba trong số những điểm hấp dẫn của Dragon Age: Origins.

Dragon Age: Origins – Kỷ nguyên rồng

Câu chuyện trong Dragon Age: Origins xảy ra tại vương quốc Ferelden – nơi loài người chung sống với muôn loài suốt hàng nghìn năm. Darkspawn là loài rồng biết phép thuật nên muốn trở thành thần thánh. Tuy nhiên, chính vì tham vọng đó mà chúng phải hứng chịu một lời nguyền của các vị tiên. Do lời nguyền này mà rồng phải sống dưới đất.

Để hóa giải lời nguyền, cứ vài trăm năm chúng lại tràn lên mặt đất hòng thôn tính vương quốc Ferelden. Để tăng cường sức mạnh, bọn rồng tạo ra nhiều loại quái vật để chúng chiến đấu với chúng. Người chơi sẽ tham gia vào đội quân của nhà vua để bảo vệ vương quốc.

Công cụ tạo nhân vật thể hiện rõ nét chiều sâu và sự linh hoạt của game. Người chơi được lựa chọn ba chủng riêng rẽ (người, tiên và người lùn) và ba tầng lớp (chiến binh, kẻ lang thang và pháp sư) để tạo nên 4 nhân vật. Cốt truyện có 6 kịch bản và việc chọn nhân vật sẽ quyết định kịch bản mà bạn sẽ khám phá. Mỗi nhân vật có những kỹ năng cơ bản, kỹ năng đặc biệt của từng tầng lớp và sở trường của từng chủng. (more…)