Pascal Free Ruler: Công cụ không thể thiếu của designer trên Mac OSLà một designer không ít thì nhiều đôi khi bạn cần phải canh chỉnh kích thước cho web layout hoặc hình ảnh lúc thiết kế. Photoshop đã đáp ứng được nhu cầu đó. Tuy nhiên trường hợp bạn cần canh chỉnh, do đạc ở bên ngoài Photoshop thì sao ? Ví dụ bạn thấy một trang web đẹp và muốn ghi lại kích thước các thành phần của trang web thì làm thế nào ?

Hôm nay, Việt Coding giới thiệu với các bạn một phần mềm “cây thước” đa năng đáp ứng được nhu cầu đo đạc trong thiết kế hoặc bất kỳ công việc nào cần đến thước. Đó là phần mềm:

Free Ruler

Mặc dù là một phần mềm miễn phí, nhưng những tính năng mà Free Ruler cung cấp không thua gì những phần mềm có phí tương tự:

1. Features:

FreeRuler - Features

FreeRuler - Features

2. Keyboard Shortcut

FreeRuler - Keyboard Shortcut

FreeRuler - Keyboard Shortcut

3. Unit Conversion

FreeRuler - Unit Conversion

FreeRuler - Unit Conversion

4. Download

Download Free Ruler 1.6

Free Ruler không phải là một phần mềm phức tạp nên Việt Coding chỉ giới thiệu mà không đi sâu vào hướng dẫn sử dụng. Mời các bạn cùng khám phá những tính năng hữu ích của nó nhé !

About Author

Tuấn Anh

Là một người đam mê lập trình, hiện tập trung mảng phát triển ứng dụng web dựa trên nền tảng của WordPress. Đồng thời, nhằm đạt sự trọn vẹn trong công việc freelance, tôi đang học đồ hoạ, để có thể tự mình thiết kế layout, logo và những thứ khác liên quan đến đồ họa. Mục tiêu vài năm tới: Tôi sẽ là Full Web Developer = Graphics Design + Coding. Vietcoding Blog viết về WordPress, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt, viết plugin, làm theme và ôm ấp ý tưởng viết một Web Application Framework dựa trên WordPress. Đồ hoạ là chuyên mục đang được chuẩn bị trong tương lai.
Got Something To Say:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To create code blocks or other preformatted text, indent by four spaces:

    This will be displayed in a monospaced font. The first four
    spaces will be stripped off, but all other whitespace
    will be preserved.
    
    Markdown is turned off in code blocks:
     [This is not a link](http://example.com)

To create not a block, but an inline code span, use backticks:

Here is some inline `code`.

For more help see http://daringfireball.net/projects/markdown/syntax