Ngưng hỗ trợ Y!M bản 6.0 – 7.5Ngưng hỗ trợ Y!M bản 6.0 – 7.5

Yahoo vừa cho biết sẽ chấm dứt hỗ trợ các phiên bản Yahoo!Messenger (YM) từ 6.0 đến 7.5 từ ngày 30.9 tới, đồng thời khuyến cáo người dùng nên sử dụng các phiên bản mới hơn, như YM đang hoạt động rất ổn định.

Tuy các phiên bản YM từ 6.0 đến 7.5 đã khá cũ kỹ, nhưng vẫn còn một số người nhất định đang sử dụng. Việc làm này của Yahoo nhằm thúc đẩy người dùng tiếp cận các phiên bản với những tính năng mới. Yahoo cũng đưa ra các giải pháp cho người dùng nếu không thể cập nhật các phiên bản YM mới:

– Hiện nay phiên bản mới nhất của YM là 10 beta, tuy nhiên để chạy ổn định chỉ cần sử dụng YM 9.0, tải từ địa chỉ : http://messenger.yahoo.com/win.

– Có thể sử dụng một phiên bản YM chạy trên nền web tại địa chỉ: http://webmessenger.yahoo.com

– Hiện YM đã được tích hợp sẵn trong giao diện Yahoo Mail mới, thậm chí cũng đã có một phiên bản dành cho iPhone, tải từ địa chỉ http://messenger.yahoo.com/iphone.

Thành Luân
(Theo Yahoo messenger blog)

About Author

Tuấn Anh

Là một người đam mê lập trình, hiện tập trung mảng phát triển ứng dụng web dựa trên nền tảng của WordPress. Đồng thời, nhằm đạt sự trọn vẹn trong công việc freelance, tôi đang học đồ hoạ, để có thể tự mình thiết kế layout, logo và những thứ khác liên quan đến đồ họa. Mục tiêu vài năm tới: Tôi sẽ là Full Web Developer = Graphics Design + Coding. Vietcoding Blog viết về WordPress, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt, viết plugin, làm theme và ôm ấp ý tưởng viết một Web Application Framework dựa trên WordPress. Đồ hoạ là chuyên mục đang được chuẩn bị trong tương lai.
Got Something To Say:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To create code blocks or other preformatted text, indent by four spaces:

    This will be displayed in a monospaced font. The first four
    spaces will be stripped off, but all other whitespace
    will be preserved.
    
    Markdown is turned off in code blocks:
     [This is not a link](http://example.com)

To create not a block, but an inline code span, use backticks:

Here is some inline `code`.

For more help see http://daringfireball.net/projects/markdown/syntax