Đăng ký bản quyền WinX DVD Ripper miễn phíTTO – Cùng với nhiều hãng phần mềm, WinX cũng đã tung ra chương trình khuyến mãi tặng miễn phí WinX DVD Ripper Special Edition (giá 30 USD) từ ngày 1-1 đến 5-1-2010.

Giao diện WinX DVD Ripper Platinum

WinX DVD Ripper Special Edition là phần mềm cho phép bạn có thể thực hiện việc sao chép (Rip) các đĩa DVD một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điểm nổi bật của phần mềm là nó có thể thực hiện Rip cả những đĩa DVD được trang bị hệ thống bảo mật chống sao chép dữ liệu cao cấp như Transformers 2, The Dark Knight, Star Trek 2009, UP…

LƯU Ý: Chương trình khuyến mãi kéo dài từ 1-1 đến 5-1-2010. Sau thời hạn này sẽ không đăng ký bản quyền miễn phí được nữa.

Những tính năng chính của phần mềm:

+ Trang bị một giao diện thân thiện với khả năng chuyển đổi thuộc diện nhanh nhất thế giới.

+ Công nghệ Rip cao cấp, có thể dễ dàng thực hiện với những bộ phim được bảo vệ bằng công nghệ chống sao chép nổi tiếng như CSS, Sony Arccos…

+ Hỗ trợ các định dạng video phổ biến nhất, bao gồm: AVI, FLV, MPEG, MP4, WMV cũng như trích audio từ file video sang định dạng MP3.

Để nhận phần mềm miễn phí, bạn truy cập vào địa chỉ trang khuyến mãi tại đây. Tại trang web hiện ra, bạn di chuyển thanh trượt đến dòng Original Price: $29.95 Now: $0.00 và nhấp vào nút Free Download để tiến hành tải về tập tin winx-dvd-ripper-giveaway.exe (đã được tích hợp key khuyến mãi).

Sau khi tải về, bạn chỉ cần tiến hành cài đặt phần mềm vào hệ thống mà không cần lo lắng vấn đề bản quyền nữa.

QUỐC TRUNG

About Author

Tuấn Anh

Là một người đam mê lập trình, hiện tập trung mảng phát triển ứng dụng web dựa trên nền tảng của WordPress. Đồng thời, nhằm đạt sự trọn vẹn trong công việc freelance, tôi đang học đồ hoạ, để có thể tự mình thiết kế layout, logo và những thứ khác liên quan đến đồ họa. Mục tiêu vài năm tới: Tôi sẽ là Full Web Developer = Graphics Design + Coding. Vietcoding Blog viết về WordPress, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt, viết plugin, làm theme và ôm ấp ý tưởng viết một Web Application Framework dựa trên WordPress. Đồ hoạ là chuyên mục đang được chuẩn bị trong tương lai.
Got Something To Say:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To create code blocks or other preformatted text, indent by four spaces:

    This will be displayed in a monospaced font. The first four
    spaces will be stripped off, but all other whitespace
    will be preserved.
    
    Markdown is turned off in code blocks:
     [This is not a link](http://example.com)

To create not a block, but an inline code span, use backticks:

Here is some inline `code`.

For more help see http://daringfireball.net/projects/markdown/syntax