Yahoo đưa Twitter vào Yahoo! MailTTO – Sau mối lương duyên với Microsoft, Yahoo tiếp tục tìm kiếm sự hợp tác từ những nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến khác bao gồm cả Twitter, sớm đưa dịch vụ tiểu blog vào Yahoo! Mail hay xuất hiện ở phần kết quả tìm kiếm của Yahoo! Search.

ya
Yahoo đưa dịch vụ tiểu blog Twitter vào các trang web của mình – Ảnh minh họa: Internet

Những tin nhắn từ Twitter sẽ được cập nhật trong thời gian thực lên các trang của Yahoo bao gồm cả Yahoo News, Finance (tài chính), Entertaiment (Giải trí) và Sports (Thể thao). Ngoài ra, người dùng sử dụng Yahoo Search cũng có thể thấy các kết quả tìm kiếm Twitter.

Việc hợp tác áp dụng cho hơn 600 triệu người dùng phạm vi trên toàn cầu nên những người dùng Việt Nam cũng có thể kết nối đến tiểu blog Twitter của mình ngay trong tài khoản Yahoo trong thời gian tới.

Với mục đích hỗ trợ cho người dùng có thể cập nhật nhiều dịch vụ mạng xã hội khác nhau như Facebook hay Twitter chỉ tại 1 nơi duy nhất, Yahoo cho phép thực hiện điều này chỉ với một tài khoản Yahoo ID. Các luồng dữ liệu của Twitter sẽ được Yahoo tận dụng để thể hiện chức năng “những tin nhắn liên quan” ngay trên chính website Yahoo.

Đây không phải là lần đầu tiên Yahoo hợp tác với các mạng xã hội. Tháng 12-2009, Yahoo đã phối hợp cùng Facebook cho phép người dùng xem và gửi những cập nhật cho tài khoản Facebook của mình từ trong các trang của Yahoo hay Flickr. Yahoo tại Đài Loan cũng gắn kết dịch vụ tiểu blog Plurk vào trang chủ và email người dùng tại xứ sở này vào đầu năm ngoái.

THANH TRỰC tổng hợp

About Author

Tuấn Anh

Là một người đam mê lập trình, hiện tập trung mảng phát triển ứng dụng web dựa trên nền tảng của WordPress. Đồng thời, nhằm đạt sự trọn vẹn trong công việc freelance, tôi đang học đồ hoạ, để có thể tự mình thiết kế layout, logo và những thứ khác liên quan đến đồ họa. Mục tiêu vài năm tới: Tôi sẽ là Full Web Developer = Graphics Design + Coding. Vietcoding Blog viết về WordPress, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt, viết plugin, làm theme và ôm ấp ý tưởng viết một Web Application Framework dựa trên WordPress. Đồ hoạ là chuyên mục đang được chuẩn bị trong tương lai.
Got Something To Say:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To create code blocks or other preformatted text, indent by four spaces:

    This will be displayed in a monospaced font. The first four
    spaces will be stripped off, but all other whitespace
    will be preserved.
    
    Markdown is turned off in code blocks:
     [This is not a link](http://example.com)

To create not a block, but an inline code span, use backticks:

Here is some inline `code`.

For more help see http://daringfireball.net/projects/markdown/syntax