[SRO.AMS] – Fix/Update Tính năng nhận Silk Gift

Published by Việt Coding on

Xin chào các bạn,

Hiện SRO.AMS đã fix/update lại tính năng nhận silk gift khi đăng ký tài khoản mới. Trước khi việc tặng silk vào tài khoản được tiến hành ngay khi bạn đăng ký. Tuy nhiên sau một thời gian chạy Việt Coding thấy hay xảy ra lỗi không nhận được silk. Vì vậy, Việt Coding đã sửa một chút. Đó là sau khi đăng ký tài khoản hoàn tất, người chơi đăng nhập vào web và nhận silk. Mời các bạn xem hình dưới đây:

Giao diện chương trình đã bổ sung thêm ô thông tin về silk. Những người chơi nào chưa nhận được silk thì nhấn vào nút NHẬN SILK. Ngay lập tức silk sẽ được tặng vào tài khoản.

Tính năng này cũng đã được cập nhật trên CloudSRO.

Chúc các bạn vui vẻ !

Quảng cáo tài trợ


Việt Coding

Là một người đam mê lập trình, tôi vọc vạch đủ thứ liên quan đến lập trình cho thoả chí tò mò. Hiện làm chủ yếu ở mảng phát triển ứng dụng di động cho iOS và Android với React Native. Thỉnh thoảng vọc vạch mấy thứ liên quan đến Internet of Things như Smart Home. Đang nghịch mấy con Raspberry Pi và thấy nó cũng thú vị :)

2 Comments

Dũng · 28/05/2012 at 23:12

Làm thế nào để nhận được bản test localhost của script này vậy anh?

    Việt Coding · 19/06/2012 at 14:48

    Web chưa hoàn thiện, chưa có chức năng cài đặt. Cài bằng tay khá là phức tạp, chưa kể phải tạo thêm một số table trong CSDL nên mình chưa phổ biến rộng rãi.

Comments are closed.