[SRO.AMS] – Fix/Update Tính năng nhận Silk GiftXin chào các bạn,

Hiện SRO.AMS đã fix/update lại tính năng nhận silk gift khi đăng ký tài khoản mới. Trước khi việc tặng silk vào tài khoản được tiến hành ngay khi bạn đăng ký. Tuy nhiên sau một thời gian chạy Việt Coding thấy hay xảy ra lỗi không nhận được silk. Vì vậy, Việt Coding đã sửa một chút. Đó là sau khi đăng ký tài khoản hoàn tất, người chơi đăng nhập vào web và nhận silk. Mời các bạn xem hình dưới đây:

Giao diện chương trình đã bổ sung thêm ô thông tin về silk. Những người chơi nào chưa nhận được silk thì nhấn vào nút NHẬN SILK. Ngay lập tức silk sẽ được tặng vào tài khoản.

Tính năng này cũng đã được cập nhật trên CloudSRO.

Chúc các bạn vui vẻ !

About Author

Tuấn Anh

Là một người đam mê lập trình, hiện tập trung mảng phát triển ứng dụng web dựa trên nền tảng của WordPress. Đồng thời, nhằm đạt sự trọn vẹn trong công việc freelance, tôi đang học đồ hoạ, để có thể tự mình thiết kế layout, logo và những thứ khác liên quan đến đồ họa. Mục tiêu vài năm tới: Tôi sẽ là Full Web Developer = Graphics Design + Coding. Vietcoding Blog viết về WordPress, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt, viết plugin, làm theme và ôm ấp ý tưởng viết một Web Application Framework dựa trên WordPress. Đồ hoạ là chuyên mục đang được chuẩn bị trong tương lai.2 thoughts on “[SRO.AMS] – Fix/Update Tính năng nhận Silk Gift

  1. Dũng says:

    Làm thế nào để nhận được bản test localhost của script này vậy anh?

    1. Web chưa hoàn thiện, chưa có chức năng cài đặt. Cài bằng tay khá là phức tạp, chưa kể phải tạo thêm một số table trong CSDL nên mình chưa phổ biến rộng rãi.

Comments are closed.