Portable AnVir Task Manager Free 6.3.1Xin chào các bạn,

Sau bài viết sưu tầm về một số Công cụ thay thế Task Manager của Windows Hôm nay Việt Coding xin được giới thiệu đến các bạn phiên bản mới nhất của AnVir Task Manager phiên bản 6.3.1.

Giới thiệu sơ lược:

AVTM là phần mềm giúp bạn trong việc giám sát các chương trình chạy cùng lúc Windows khởi động, những tiến trình đang chạy và các dịch vụ đang được kích hoạt trên hệ thống. Khi đó bạn dễ dàng tối ưu hoá hệ thống để Windows chạy “mượt mà, lả lướt” hơn, bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng phát hiện ra những tiến trình lạ đang chạy trên hệ thống để có biện pháp thích hợp nếu đó là những chương trình gây nguy hiểm như virus, trojan, keylogger,…

Screenshots:

Download:

Portable.AnVir.Task.Manager.Free.6.3.1.zip

About Author

Tuấn Anh

Là một người đam mê lập trình, hiện tập trung mảng phát triển ứng dụng web dựa trên nền tảng của WordPress. Đồng thời, nhằm đạt sự trọn vẹn trong công việc freelance, tôi đang học đồ hoạ, để có thể tự mình thiết kế layout, logo và những thứ khác liên quan đến đồ họa. Mục tiêu vài năm tới: Tôi sẽ là Full Web Developer = Graphics Design + Coding. Vietcoding Blog viết về WordPress, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt, viết plugin, làm theme và ôm ấp ý tưởng viết một Web Application Framework dựa trên WordPress. Đồ hoạ là chuyên mục đang được chuẩn bị trong tương lai.
Got Something To Say:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To create code blocks or other preformatted text, indent by four spaces:

    This will be displayed in a monospaced font. The first four
    spaces will be stripped off, but all other whitespace
    will be preserved.
    
    Markdown is turned off in code blocks:
     [This is not a link](http://example.com)

To create not a block, but an inline code span, use backticks:

Here is some inline `code`.

For more help see http://daringfireball.net/projects/markdown/syntax