Nhanh tay sở hữu một số WordPress Premium Themes từ ThemeGrade miễn phíĐể xây dựng một webblog trên nền WordPress, ngoài việc đầu tư về mặt nội dung, giao diện (theme) cũng là một yếu tố quan trọng. Số lượng theme miễn phí rất nhiều – có thể kiếm dễ dàng qua Google – nhưng trong hằng sa số đó lọc ra được một theme có chất lượng không phải là dễ. Nếu bạn thực sự muốn đầu tư cho webblog, “chơi” blog một cách chuyên nghiệp thì phải móc hầu bao ra sắm sửa một theme phù hợp. Đó thường được gọi là Premium themes.

Những Premium theme này giá không rẻ chút nào, thường từ 40$ trở lên – một số tiền không phải là nhỏ với tỷ giá 19.100 hiện nay :). Nhiều bạn đã “đánh liều” sử dụng những bản null, bản lậu trên mạng bất chấp hậu quả như khi bị report thì sẽ bị suppend hosting account, Google ban dommain, đánh tụt hạng và bị cộng đồng blogger chân chính tẩy chay ( vẫn hy vọng chơi được với đám “chân giả” :D)

May mắn thay, qua blog của Misao, Việt Coding biết được thông tin về cuộc thi của ThemeGrade. Khi tham gia và thắng cuộc thi này, bạn sẽ sở hữu được những theme Premium của các nhà thiết kế danh tiếng như : WooThemes, Studiopress, WPNow, Elegant Themes…

Cuộc thi của ThemeGrade có tên “66 Readers to Win Professional Premium WordPress Themes – Guarantee Win for PR2+ Blogs” có thể lệ như sau:

Phần 1

1. Để lại comment và ghi rõ bạn thích theme nào.
2. Đăng kí RSS feed của họ.
3. Tweet thông tin về cuộc thi. (Không bắt buộc)

Phần 2

1. Viết một bài trên blog của bạn giới thiệu về ThemeGrade và cuộc thi này. (Ít nhất 50 từ)
2. Dùng từ khóa “Wordpress themes” để link tới ThemeGrade.com

Đặc biệt: Nếu blog của bạn từ PR 2 trở lên bạn sẽ thắng ngay lập tức

Như các bạn thấy, thể lệ cuộc thi khá là đơn giản. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa ?

[important]Bài viết này dựa trên thông tin từ Misao’s Blog ! Các bạn đừng quên cảm ơn Misao nhé 🙂
[/important]

About Author

Tuấn Anh

Là một người đam mê lập trình, hiện tập trung mảng phát triển ứng dụng web dựa trên nền tảng của WordPress. Đồng thời, nhằm đạt sự trọn vẹn trong công việc freelance, tôi đang học đồ hoạ, để có thể tự mình thiết kế layout, logo và những thứ khác liên quan đến đồ họa. Mục tiêu vài năm tới: Tôi sẽ là Full Web Developer = Graphics Design + Coding. Vietcoding Blog viết về WordPress, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt, viết plugin, làm theme và ôm ấp ý tưởng viết một Web Application Framework dựa trên WordPress. Đồ hoạ là chuyên mục đang được chuẩn bị trong tương lai.One thought on “Nhanh tay sở hữu một số WordPress Premium Themes từ ThemeGrade miễn phí


Got Something To Say:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To create code blocks or other preformatted text, indent by four spaces:

    This will be displayed in a monospaced font. The first four
    spaces will be stripped off, but all other whitespace
    will be preserved.
    
    Markdown is turned off in code blocks:
     [This is not a link](http://example.com)

To create not a block, but an inline code span, use backticks:

Here is some inline `code`.

For more help see http://daringfireball.net/projects/markdown/syntax