[MaChuyenTien] – Tra cứu thông tin mã chuyển tiền các ngân hàng trên iOS, iPhoneChào các bạn,

Trước hết, nhân dịp đầu năm mới 2013, Việt Coding gửi đến toàn thể các bạn và gia đình lời chúc đầu năm sức khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Kế đến trong bài viết đầu năm này, Việt Coding giới thiệu đến các bạn ứng dụng MaChuyenTien (Mã Chuyển Tiền) trên iPhone/iPod.

Đây là ứng dụng (app) dành chạy trên iOS, app này hỗ trợ cho kế toán chuyển tiền tại các ngân hàng (Agribank, Vietcombank, Đông Á, ACB,…) có thể tra cứu nhanh chóng thông tin mã chuyển tiền của hệ thống ngân hàng mình và ngân hàng bạn như mã chuyển tiền, địa chỉ, điện thoại,… Nếu bạn là kế toán ngân hàng bạn sẽ nhanh chóng thấy được sự tiện dụng của app này.

Riêng đối với các bạn không làm trong ngân hàng, sự hữu dụng của app này có lẽ sẽ bé hơn một tí :D. Tuy vậy bạn vẫn có thể tra cứu được địa chỉ và số điện thoại của một ngân hàng nào đó (kể cả phòng giao dịch) trong một số trường hợp nào đó.

Đây là ứng dụng đầu tiên Việt Coding viết cho nền tảng di động (cụ thể là iOS : iPhone, iPod. Kể cả iPad) nên chưa thực sự bắt mắt và chuyên nghiệp. Hy vọng trong các app sau sẽ có nhiều cải thiện hơn.

Một số hình ảnh của ứng dụng:

Biểu tượng app trên SpringBoard

Biểu tượng app trên SpringBoard

Màn hình khi khởi động app

Màn hình khi khởi động app

Màn hình chứng với danh sách các ngân hàng

Màn hình chứng với danh sách các ngân hàng

Màn hình tra cứu chi tiết mỗi ngân hàng

Màn hình tra cứu chi tiết mỗi ngân hàng

Chi tiết Chi nhánh và Phòng Giao dịch

Chi tiết Chi nhánh và Phòng Giao dịch

Thông tin của chi nhánh, PGD tương ứng

Thông tin của chi nhánh, PGD tương ứng

Màn hình giới thiệu

Màn hình giới thiệu

Ứng dụng MaChuyenTien tương thích với iPhone, iPod, iPad chạy iOS 5.0 trở lên và thiết bị phải được jailbreak (bẻ khoá)

Để biết phiên bản hệ điều hành, vào Settings > General > About > Version. Nếu từ 5.0 trở lên là tương thích với ứng dụng.

Để biết thiết bị có jailbreak hay chưa, kiểm tra trên iPhone có chương trình tên là Cydia hay không. Nếu có tức là đã được jailbreak.

App được phân phối trên AppStore.VN (http://appstore.vn/ios) với khá mềm chỉ 10.000 VNĐ. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn (đặc biệt các bạn làm trong lĩnh vực ngân hàng)

Link xem chi tiết app tại đây:  Mã Chuyển tiền 1.0

Xin cảm ơn !

About Author

Tuấn Anh

Là một người đam mê lập trình, hiện tập trung mảng phát triển ứng dụng web dựa trên nền tảng của WordPress. Đồng thời, nhằm đạt sự trọn vẹn trong công việc freelance, tôi đang học đồ hoạ, để có thể tự mình thiết kế layout, logo và những thứ khác liên quan đến đồ họa. Mục tiêu vài năm tới: Tôi sẽ là Full Web Developer = Graphics Design + Coding. Vietcoding Blog viết về WordPress, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt, viết plugin, làm theme và ôm ấp ý tưởng viết một Web Application Framework dựa trên WordPress. Đồ hoạ là chuyên mục đang được chuẩn bị trong tương lai.One thought on “[MaChuyenTien] – Tra cứu thông tin mã chuyển tiền các ngân hàng trên iOS, iPhone


Got Something To Say:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To create code blocks or other preformatted text, indent by four spaces:

    This will be displayed in a monospaced font. The first four
    spaces will be stripped off, but all other whitespace
    will be preserved.
    
    Markdown is turned off in code blocks:
     [This is not a link](http://example.com)

To create not a block, but an inline code span, use backticks:

Here is some inline `code`.

For more help see http://daringfireball.net/projects/markdown/syntax