Infolinks giảm ngưỡng thanh toán cho publisher xuống còn 50$Xin chào các bạn,

Hôm nay nhận được cái mail của InfoLinks, nội dung như sau:

Starting March, Infolinks is proud to announce the industry’s lowest payment threshold of $50 to all publishers, using Payoneer and PayPal.

Due to the high processing fees involved with Bank wires and regular ACH – the payment threshold for payments via Bank Wire or regular ACH will be increased to $400. If your monthly earnings are less than that threshold at the end of the month, these funds will be carried over to the next month.

You can read all about the benefits of using Payoneer Mastercard in the next section of our newsletter.

For more information about Paypal or Payoneer Mastercard / automatic ACH, please go to our FAQs.

Theo trên email trên, từ tháng 3, Infolinks đã giảm mức tối thiểu thanh toán từ 100$ xuống còn 50$ đối với những publisher chọn thanh toán qua Paypal hoặc Payoneer. Ngược lại, hình thức thanh toán qua ngân hàng lại tăng lên 400$ do các chi phí khác tăng cao.

InfoLinks

Kiểm tra lại FAQ của họ, quả đúng như vậy:

The only exception should occur if your monthly earnings are less than the Infolinks payment threshold. The minimum threshold is $50. But don’t worry – if your earnings are less than that threshold at the end of the month, these funds will be carried over to the next month.

Theo cá nhân tôi, việc này nhằm mục đích khéo léo khuyến khích các publisher chuyển hình thức thanh toán qua ngân hàng sang hình thức thanh toán trực tuyến để cắt giảm chi phí. Liệu đây có phải là dấu hiệu xuống dốc của Infolinks khi không cạnh tranh lại gã khổng lồ Google ở lĩnh vực quảng cáo nội dung ? Hay là một chiêu kích cầu thường thấy trong thương trường ?

[help]Ý kiến của bạn thế nào ? Liệu bạn có còn ý định gắn bó với InfoLinks ?
[/help]

About Author

Tuấn Anh

Là một người đam mê lập trình, hiện tập trung mảng phát triển ứng dụng web dựa trên nền tảng của WordPress. Đồng thời, nhằm đạt sự trọn vẹn trong công việc freelance, tôi đang học đồ hoạ, để có thể tự mình thiết kế layout, logo và những thứ khác liên quan đến đồ họa. Mục tiêu vài năm tới: Tôi sẽ là Full Web Developer = Graphics Design + Coding. Vietcoding Blog viết về WordPress, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt, viết plugin, làm theme và ôm ấp ý tưởng viết một Web Application Framework dựa trên WordPress. Đồ hoạ là chuyên mục đang được chuẩn bị trong tương lai.5 thoughts on “Infolinks giảm ngưỡng thanh toán cho publisher xuống còn 50$

 1. TechDaring says:

  Hix, payoneer rut o ATM rate thap qua nen to tu bo lau roi. Con may cai card bo tui choi. Thap hon rut ePassporte nua luon
  .-= TechDaring´s last blog ..Dead iPad battery? Apple just sends another iPad for $99 =-.

 2. Make Me Laugh, I says:

  đăng kí info link này có cần xét duyện như Adsense không ? hay là đăng kí là đc luôn ?
  .-= Make Me Laugh, I´s last blog ..How To Draw A Great 3D Chalk Drawing =-.

  1. Đăng ký phải qua xét duyệt bạn ạ ! Tuy nhiên, hiện thời nó chưa chấp nhận site tiếng Việt.

 3. Khoa Plus says:

  Việt Coding cho mình hỏi muốn thanh toán bằng paypal thì Infolink bắt điền email và họ tên trong paypal. họ tên trong paypal mình xem trong profile là: Khoa The Vu và mình điền đủ kiểu trong inforlink nhưng mà nó toàn báo là: The account information could not be validated by PayPal. Please verify that your details are exactly as they are in your PayPal account (name and email address). mình ko hiểu bạn có thể giúp mình được không mình mới bắt đầu được 2 hôm và tiền trong infolink là 0.01$. Hay là phải bao giờ đủ minpay thì mới bắt đầu chọn hình thức thanh toán ?
  rất mong nhận được sự phản hồi từ bạn

  1. Việt Coding bỏ chơi Infolinks lâu lắm rồi nên không nhớ lắm. Bạn contact với nó hỏi nguyên nhân thử xem.


Got Something To Say:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To create code blocks or other preformatted text, indent by four spaces:

    This will be displayed in a monospaced font. The first four
    spaces will be stripped off, but all other whitespace
    will be preserved.
    
    Markdown is turned off in code blocks:
     [This is not a link](http://example.com)

To create not a block, but an inline code span, use backticks:

Here is some inline `code`.

For more help see http://daringfireball.net/projects/markdown/syntax