Google Chrome Frame làm IE kém an toàn?Mới đây, Google cung cấp một plug-in mang tên Google Chrome Frame nhằm “giúp đỡ” Internet Explorer (IE) tăng khả năng duyệt web lên đến 200%, đồng thời đem cả công nghệ HTML5 vào trong IE.

Hiệu quả mà Google Chrome Frame đem lại cho IE là hoàn toàn có thật, nhưng Microsoft đã khuyến cáo người dùng không nên cài đặt plug-in này vào IE vì nó sẽ khiến trình duyệt này giảm khả năng bảo mật và dễ bị tấn công. Về phía Google, hãng vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào về phát biểu của Microsoft. Hiện tại người dùng vẫn có thể tải miễn phí Google Chrome Frame tại địa chỉ: http://code.google.com/chrome/chromeframe/

Thành Luân (Theo Neowin)

About Author

Tuấn Anh

Là một người đam mê lập trình, hiện tập trung mảng phát triển ứng dụng web dựa trên nền tảng của WordPress. Đồng thời, nhằm đạt sự trọn vẹn trong công việc freelance, tôi đang học đồ hoạ, để có thể tự mình thiết kế layout, logo và những thứ khác liên quan đến đồ họa. Mục tiêu vài năm tới: Tôi sẽ là Full Web Developer = Graphics Design + Coding. Vietcoding Blog viết về WordPress, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt, viết plugin, làm theme và ôm ấp ý tưởng viết một Web Application Framework dựa trên WordPress. Đồ hoạ là chuyên mục đang được chuẩn bị trong tương lai.
Got Something To Say:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To create code blocks or other preformatted text, indent by four spaces:

    This will be displayed in a monospaced font. The first four
    spaces will be stripped off, but all other whitespace
    will be preserved.
    
    Markdown is turned off in code blocks:
     [This is not a link](http://example.com)

To create not a block, but an inline code span, use backticks:

Here is some inline `code`.

For more help see http://daringfireball.net/projects/markdown/syntax