Miễn phí chứng chỉ số trị giá 79$ khi mua hosting tại 3inetworksNhân dịp Giáng Sinh và Tết Dương Lịch, một trong những nhà cung cấp hosting uy tín hàng đầu Việt Nam có chương trình khuyến mại tặng chứng chỉ số (SSL Certificate) trị giá đến 79$ cho khách hàng đăng ký gói hosting doanh nghiệp hoặc cá nhân với thời hạn 1 năm.

Chứng chỉ số là gì ?
Chứng chỉ số có vai trò rất quan trọng trong các giao dịch trực tuyến như: đặt hàng, thanh toán, trao đổi thông tin,… đặc biệt là trong các lĩnh vực thương mại điện tử, sàn giao dịch vàng và chứng khoán, ngân hàng điện tử, chính phủ điện tử. Khi được sử dụng, mọi dữ liệu trao đổi giữa người dùng và website sẽ được mã hóa (ở phía người gửi) và giải mã (ở phía người nhận) bởi cơ chế SSL mạnh mẽ nhất hiện nay.


Nếu website không sử dụng chứng chỉ số, mọi dữ liệu sẽ được truyền đi nguyên bản. Khi đó, nguy cơ dữ liệu bị xâm nhập trong quá trình trao đổi dữ liệu giữa người gửi và người nhận sẽ rất cao. Một hậu quả trước mắt là khách hàng sẽ không tin tưởng, và dẫn đến không sử dụng dịch vụ của website đó. (Nguồn: chungchiso.com)

SSL Certificate giúp bảo vệ an toàn dữ liệu cho khách hàng của bạn

SSL Certificate giúp bảo vệ an toàn dữ liệu cho khách hàng của bạn

Bên cạnh đó, 3inetworks còn hỗ trợ cài đặt miễn phí chứng chỉ số cho bạn. Chứng chỉ số này có giá trị 79$ và được cung cấp bởi RapidSSL thuộc GeoTrust – một trong những nhà cung cấp chứng chỉ số uy tín trên thế giới.

RapidSSL is on a mission to help you secure your domain with SSL as fast as possible. We’ve streamlined and automated every part of the enrollment and authentication processes. And we won’t try to sell you domain names or email or web hosting or other SSL options.
RapidSSL 2010. RapidSSL.com is owned and operated by GeoTrust, Inc. GeoTrust is a proven leader in the low-cost SSL market.

Trang chủ RapidSSL

Trang chủ RapidSSL

Khi đăng ký dịch vụ tại 3inetworks, ngoài gói hosting, bạn phải đăng ký luôn RapidSLL, sau đó sử dụng coupon 2011 để được giảm giá 100% cho chứng chỉ số nhé !

Lưu ý: Khi bạn đăng ký nhận khuyến mại RapidSSL thì bạn không được hưởng chính sách hoàn tiền lại trong 30 ngày của 3inetworks.

Miễn phí chứng chỉ số trị giá 79$ từ 3inetworks

Miễn phí chứng chỉ số trị giá 79$ từ 3inetworks

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay ? Vì chương trình chỉ kéo dài từ ngày 20/12/2010 đến 11/01/2011 thôi đấy nhé !

About Author

Tuấn Anh

Là một người đam mê lập trình, hiện tập trung mảng phát triển ứng dụng web dựa trên nền tảng của WordPress. Đồng thời, nhằm đạt sự trọn vẹn trong công việc freelance, tôi đang học đồ hoạ, để có thể tự mình thiết kế layout, logo và những thứ khác liên quan đến đồ họa. Mục tiêu vài năm tới: Tôi sẽ là Full Web Developer = Graphics Design + Coding. Vietcoding Blog viết về WordPress, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt, viết plugin, làm theme và ôm ấp ý tưởng viết một Web Application Framework dựa trên WordPress. Đồ hoạ là chuyên mục đang được chuẩn bị trong tương lai.2 thoughts on “Miễn phí chứng chỉ số trị giá 79$ khi mua hosting tại 3inetworks

  1. ruabien says:

    hosting này nổi tiếng từ lâu rồi chỉ có điều hơi đắt 🙁

  2. Giá cả đi cùng với chất lượng mà bạn 🙂


Got Something To Say:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To create code blocks or other preformatted text, indent by four spaces:

    This will be displayed in a monospaced font. The first four
    spaces will be stripped off, but all other whitespace
    will be preserved.
    
    Markdown is turned off in code blocks:
     [This is not a link](http://example.com)

To create not a block, but an inline code span, use backticks:

Here is some inline `code`.

For more help see http://daringfireball.net/projects/markdown/syntax