Bạn là nạn nhân của việc vi phạm bản quyền !Bạn vừa được liên kết từ một website khác mà website đó đã đăng lại thông tin trên Việt Coding ‘s blog một cách trái phép, tức là chưa được sự chấp thuận từ Việt Coding. Đó là một điều không mấy tốt đẹp trong bối cảnh Việt Nam đã dần dần đánh giá đúng đắn hơn về vấn đề bản quyền.

Theo Việt Coding, bạn không nên tiếp tục quay lại website vừa dẫn bạn sang Việt Coding. Vì một website đã không tôn trọng bản quyền của website khác (ở đây là Việt Coding) thì chắc gì họ sẽ tôn trọng bạn đọc của họ (ở đây tức là bạn). Điều rất dễ thấy là họ vừa cho bạn xem một bài viết sao chép lại. Bạn hãy cân nhắc.

Bạn có thể muốn xem thêm về Quy định bản quyền trên Việt Coding hoặc xem nội dung trên blog. Xin cám ơn !

About Author

Tuấn Anh

Là một người đam mê lập trình, hiện tập trung mảng phát triển ứng dụng web dựa trên nền tảng của WordPress. Đồng thời, nhằm đạt sự trọn vẹn trong công việc freelance, tôi đang học đồ hoạ, để có thể tự mình thiết kế layout, logo và những thứ khác liên quan đến đồ họa. Mục tiêu vài năm tới: Tôi sẽ là Full Web Developer = Graphics Design + Coding. Vietcoding Blog viết về WordPress, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt, viết plugin, làm theme và ôm ấp ý tưởng viết một Web Application Framework dựa trên WordPress. Đồ hoạ là chuyên mục đang được chuẩn bị trong tương lai.One thought on “Bạn là nạn nhân của việc vi phạm bản quyền !

  1. Nấm Mèo says:

    Viết chuẩn quá anh nhỉ 🙂


Got Something To Say:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To create code blocks or other preformatted text, indent by four spaces:

    This will be displayed in a monospaced font. The first four
    spaces will be stripped off, but all other whitespace
    will be preserved.
    
    Markdown is turned off in code blocks:
     [This is not a link](http://example.com)

To create not a block, but an inline code span, use backticks:

Here is some inline `code`.

For more help see http://daringfireball.net/projects/markdown/syntax